Mail edu là địa chỉ mail dành cho giáo dục. Với những sinh viên, học sinh được nhà trường cung cấp những email Edu này có thể tận dung khá nhiều hữu ích từ nó. Hãy thử điểm qua những thứ trả phí mà miễn phí với mail Edu hay nói cách khác, nó miễn phí cho học sinh hoặc giảm bớt khá nhiều chi phí

I) KHÓA HỌC:

1) Udemy: Mình có chia sẻ cách nhận và học miễn phí tại đây

2) Linkedin learning:

 • Học lâu dài:

Cách tạo là tạo mail edu Mỹ điều kiện là trường đó có liên kết với linkedin learning (cũng k hẳn phải là của Mỹ đâu) miễn có liên kết với linkedin là được. mình khuyên nên tạo của hệ thống Coast Community

Link tạo mail edu Mỹ:

PART 1: Creating Of OpenCCC Account

Bước 1: Bạn phải đăng ký trước trên OPENCCC, vì vậy,

hãy Tạo Tài khoản OPENCCC của bạn và nhấp vào Bắt đầu Tạo Tài khoản Của Tôi.

Nhận dữ liệu từ đây fakeaddressgenerator.com

25 Nhập tên đầu và tên cuối của bạn và đánh dấu vào ô cho tên đệm có nghĩa là không cần điền tên đệm. Nếu hậu tố là không thì đánh dấu không và không. Nhập tuổi, chỉ nên từ 20 – 23 tuổi. Điền các thông tin khác.

Điền vào bất kỳ địa chỉ email và số điện thoại nào, sau đó điền địa chỉ từ fakeaddressgenerator.com 

25 Nhập địa chỉ đường từ địa chỉ bạn đã tạo. Sau đó nhấp vào tiếp tục. Nếu nó nói rằng chúng tôi không thể tìm thấy địa chỉ của bạn sau khi bạn nhấp vào tiếp tục, thì chỉ cần nhấp vào ok và đánh dấu vào tôi xác minh địa chỉ của mình và nhấn tiếp tục.

Bước 4. Nhập Tên người dùng hoặc Mật khẩu, tạo mã PIN bảo mật 4 chữ số và các câu hỏi bảo mật ngẫu nhiên, sau đó xác minh Captcha và nhấp vào tạo tài khoản của tôi.

Done

NOTE: Bạn có thể chọn bất kỳ trường học nào miễn là nó phải  liên kết với linkedin learning. Ở đây mình chọn hệ thống của Coast Community

PART 2: Applying For Edu Mail

 1. Truy cập trang chủ của OpenCCC và chọn Orange Coast College, sau đó nhấp vào Apply.
 2. Chỉ cần nhấp vào “apply now” (đăng ký ngay).
 3. Chỉ cần nhấp vào “start a new application” (bắt đầu một đơn đăng ký mới).
 4. Học kỳ nên gần với ngày bạn đang nộp đơn, ví dụ nếu bạn đang nộp đơn vào tháng 9 năm 2021. Chọn “an undecided goal” (mục tiêu chưa quyết định) và “random major subject” (chuyên ngành chọn ngẫu nhiên), sau đó nhấp vào “continue” (tiếp tục).
 5. Chọn “My mailing address is the same as the Permanent Address in my OpenCCC Account above” (Địa chỉ thư tương tự với Địa chỉ cố định trong tài khoản OpenCCC của tôi ở trên) và tiếp tục.
 6. Chọn “first time after leaving high school” (lần đầu sau khi tốt nghiệp trung học). Chọn “received high school diploma from US school” (đã nhận bằng tốt nghiệp trung học từ trường học tại Mỹ) và nhập ngày cách đó 1 năm so với thời điểm bạn đang nộp đơn. Chọn “yes” và “no” tương ứng.
  • Chọn “I attended high school” (Tôi đã đi học trung học) và tiểu bang là “California” (California).
  • Chọn trường “Apple Valley High” hoặc “Sacramento High” (nếu bạn từ Mỹ).
  • Chọn G.P.A từ 3.0 đến 4.0.
  • Chọn “12th grade AP English composition and literature” (Lớp 12 Tiểu học AP về viết và văn học tiếng Anh), chọn điểm là ‘A’, và chọn algebra1 và điểm ‘A’. Sau đó nhấp tiếp tục.
 7. Chọn “US citizen” (Công dân Hoa Kỳ) và “military status none apply to me” (không thuộc về bất kỳ quân đội nào).
 8. California residency chọn “yes” (có) và other “no” (không), cả hai dòng cuối cùng chọn “no” (không). Chọn “Athletic interest” là “no” (không). Chọn một chương trình ngẫu nhiên và nhấp vào “continue” (tiếp tục).
 9. Chọn giới tính và “sexual orientation” (tình dục) là “straight” (heterosexual). Guardian education level chọn “high school graduate” (tốt nghiệp trung học) hoặc chọn ngẫu nhiên và tiếp tục. Latino hoặc Hispanic chọn “no” (không) và race chọn “white, European” (trắng, châu Âu).
 10. Chọn thành phố hoặc tiểu bang nơi bạn sinh ra, sau đó chọn “No” (không), “No” (không), “12th grade” (lớp 12), “game” (trò chơi) tương ứng.
 11. Đánh dấu vào tất cả các ô và chọn “I consent and submit your application” (Tôi đồng ý và nộp đơn của bạn). Sau đó chỉ cần nhấp vào “continue” (tiếp tục).

Done 

NOTE:  Tài khoản sẽ về sau 2-3 ngày, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi! Nếu 2-3 ngày không có thì hãy làm lại vì có thể bạn đã làm sai.

Sau khi tạo xong thì các bạn vào linkeding learning để đăng ký tài khoản bằng mail này và xác nhận mail.

Thành quả nhận được:

Chúc các bạn thành công! (thời hạn tài khoản thường sẽ từ 4-5 năm trở lên)

Phần 2: Sử dụng Mail Edu

Sau khi tạo xong thì các bạn dùng chính mail vừa tạo liên kết với linkedin learning là được. Thời hạn học lâu dài (như của mình đã hơn 6 năm)

 • Thẻ thư viện:

Các bạn có thể seach (linkedin library card number) trên google chia sẻ rất nhiều. Sau đó vào Link nhập mã thẻ và pin vào là có thể học miễn phí. Phương pháp này thời hạn không lâu, thường chỉ được vài tuần, vài tháng đến 1-2 năm.

3) Skillshare: Đối với trang này các bạn có thể tìm copon code ở google để nhận từ 2-4 tháng miễn phí. Ngoài ra có thể fake ip sang Los Angeles tìm mã coupon 1 năm và thanh toán.

Đối với BIN, có thể tham gia nhóm telegram hoặc search trên google “BIN Skillshare”, vào namso-gen để tạo thẻ. Sau đó add thẻ và thanh toán ở Skillshare, tùy vào độ may mắn thì các bạn có thể học miễn phí vài tháng đến 1 năm qua phương pháp dùng thẻ ảo này.

4) Cousera, EDX: Các bạn có thể xin Fincial Aid để học miễn phí (với EDX thì hầu như chỉ giảm 90% học phí). Cách xin thì hình như trên nhóm có người share rồi, các bạn có thể tìm trong nhóm.

Ngoài ra đối với cousera các bạn cũng có thể tạo mail edu có liên kết với cousera, sẽ có trường các bạn nhận được nhiều khóa học trả phí miễn phí chất lượng, có trường chỉ được 1-2 khóa học hay ho mà bạn cần, điều này tùy thuộc vào may mắn của các bạn khi lựa chọn trường để mail edu.

5) Pluralsight:

 • Nhận 1 tháng miễn phí qua github education (cách nhận và lợi ích của github edu mình nói ở dưới)
 • BIN: Phương pháp này khá may rủi, mình khuyên nên tìm ở các nhóm telegram chia sẻ BIN chất lượng. Tùy vào độ may mắn các bạn có thể học miễn phí trên pluralsight vài tháng đến 1 năm.

6) Educative, datacamp, frontend masters các bạn đều có thể nhận và học miễn phí 3-6 tháng qua github education

II. LƯU TRỮ:

1) Google Drive:

 • Miễn Phí

Cách tạo mail mỹ, với mail này thời hạn sử dụng thường là 4-5 năm (có thể lâu hơn) tùy vào trường bạn tạo. Ngoài link của mình các bạn có thể search trên google/ youtube “how to get free edu mail”, chọn bộ lọc để lọc theo ngày tháng và làm theo hướng dẫn để nhận mail

Nhận mail edu từ các trường học ở Việt Nam, trước đây thì hầu hết các trường đều hỗ trợ gói unlimited, nhưng 1-2 năm gần đây do google thay đổi chính sách nên dung lượng trong mail của từng sinh viên được nhận sẽ giới hạn ở mức độ nhất định. Dung lượng sẽ cao hay thấp tùy vào việc bạn nhận mail từ trường nào.

Ngoài ra các bạn có thể nhận được các gói từ 100GB – 2TB khi mua điện thoại của các hãng như Sam Sung, xiaomi….áp dụng tùy quốc gia.

 • Trả Phí

Một số quốc gia có gói google one giá rẻ, các bạn có thể fake VPN sang Sri LanKa, Ấn Độ, Thỗ Nhĩ Kỳ,…. để mua.

2) One drive:

 • Miễn Phí:

Nhận mail E5 dev với dung lượng 5TB (có thể nâng lên 25TB khi dùng đến giới hạn 5TB) . Các nhận thì mình có chia sẻ ở bài viết này

https://www.facebook.com/…/j2te…/posts/1257664791232305/

Thời hạn dùng lâu dài hay không thì tùy vào mức độ sử dụng thường xuyên mail của các bạn. Mẹo nhỏ để mail tồn tại lâu dài đó là ngay sau khi tạo tài khoản admin các bạn có thể add thêm 15-20 user. Trong 15-20 user đó chỉ cần khoảng 8-9 user dùng office/ondrive/ bất kì sản phẩm nào của gói E5 dev thường xuyên là mail có thể tự động gia hạn lâu dài. Hoặc các bạn có thể add thêm domain, link với tài khoản github thi thoảng up code….. Như mình thì chỉ tạo user để user dùng tài khoản vẫn sống từ lúc có gói E5 đến hiện tại.

NOTE: Nhân đây thì mình cũng đang còn vài 20 slot E5. Tài khoản đã dùng 4 năm nên yên tâm luôn được gia hạn. Dành tặng cho các bạn nữ, có thể để lại bình luận ở dưới mình random.

Các cách khác: mình cũng đã đăng bài ở đây, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cách phù hợp cho mình

https://www.facebook.com/…/j2tea…/posts/1074275819571204
 • Trả Phí: Tương tự như google one, ondrive cũng có thể fake ip sang quốc gia khác như Sri LanKa, Thổ Nhĩ Kỳ…. để mua với giá rẻ

3) Drop box, Mega:

 • Đa phần 2 cái này đều phải dùng BIN và fake Ip nước ngoài mới tạo được. Bin thì các bạn có thể tìm trên các nhóm telegram share Bin uy tín. Riêng Mega thì thi thoảng sẽ có coupon miễn phí, chịu khó search google là ra.

Nhước điểm là dùng kiểu này không được lâu dài, khi bị quét thì dữ liệu vẫn còn nhưng sẽ không up được dữ liệu lên nữa trừ khi xóa hết up lại.

Đối với mega thì có script vượt giới hạn, dùng Tampermonkey cài script vào là có thể vượt giới hạn cho phép. Script thì các bạn có thể serch google.

4) Nitroflare:

Trang này tạo mới và chuyển sang pro user là bạn sẽ có 100TB lưu trữ miễn phí

5) Terabox:

Các bạn cũng sẽ nhận được 1TB miễn phí khi đăng kí

6) Các dịch vụ khác:

Ngoài ra còn có thể nhận miễn phí tài khoản của các dịch vụ lưu trữ trên và các dịch vụ lưu trữ khác thông qua các bài chia sẻ tài khoản của các nhóm trên telegram, các diễn đàn về trick, hack…..

III. VPS, VPN, hosting, domain:

 • Miễn phí:

Với tài khoản github education các bạn có thể nhận những cái này miễn phí tại github education pack. Ngoài ra ở các trang như porkbun, namesilo, name co uk…..cũng hay có rất nhiều chương trình khuyễn mãi miễn phí

Ở Việt Nam bạn có thể sở hữu tên miền id.vn miễn phí 2 năm đầu..

Ngoài ra đối với VPN thì có thể dùng testflight trên ios để đăng ký và nhận vpn miễn phí

 • Trả phí:

Fake ip sang Thổ Nhĩ Kỳ, Sri Lanka, Argentina….để mua rẻ hơn.

IV. Ebook, sách, pdf…..

Mình đã có bài viết hướng dẫn nhận sách/ebook miễn phí ở đây,……

Ngoài ra các bạn có thể vào một số trang để nhận miễn phí như: manybook, free-ebook, getfreebooks, freetechbooks, ebooklobby, baen, digital library upenn, writingatlas, e-library, pdfbook, wikibooks

Tài Khoản Scribd premium miễn phí các bạn có thể tải tesflight về đăng ký, bạn sẽ nhận được tài khoản miễn phí và tự động gia hạn

Cách khác là kiếm BIN ngon tạo thẻ visa ảo để mua, BIN có thể search google hoặc tìm trên một số nhóm telegram, như của mình đã dùng được hơn 6 năm bằng thẻ ảo.

V. Phim, Nhạc,….

 • Phim:

thì mình có hướng dẫn cách tìm tải và xem phim miễn phí ở đây:

Nếu muốn xem phim chất lượng cao hoặc cập nhật phim nhanh thì bạn có thể tham gia một số group ở google (link các group thì ở nhóm đã có người share mình không share lại, các bạn có thể search tại mục tìm kiếm)

Ngoài ra bạn có thể mua Netflix giá rẻ ở Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ….

 • Nhạc:

Các bạn có thể nhận youtbe premium miễn phí 4 tháng bằng cách fake IP qua Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina và dùng giả lập sam sung… để mua.

Cách khác là có thể tải thẻ sinh viên lên và đổi ip sang Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina để mua với giá cực rẻ mà không phải lo vấn đề bị youtbe nó quét.

Spotify premium có thể tìm trên các nhóm facebook, tele, hay google search chia sẻ rất nhiều. Ngoài ra có thể mua giá rẻ ở Thổ Nhỹ Kỳ.

V. Nhận nhiều thứ miễn phí với:

1) Mail Edu: Tạo được tài khoản github education, canva edu, raidrive education, vps miễn phí, office 365 miễn phí, notion edu……..rất nhiều lợi ích khác

2) Github education: Các bạn có thể nhận miễn phí qua github education pack

3) Testfligh:

Các bạn tải testflight trên ios và tải app cần dùng qua testflight (điều quan trọng là bạn phải kiếm được link mời, sẽ có ở nhóm telegram hoặc google search). Tải cài đặt tạo tài khoản là có thể dùng miễn phí rất nhiều app, tài khoản hay ho nhiều thể loại như scribd, vpn, duolingo, game…….

Trên đây là một vài tài nguyên miễn phí, mình sẽ cập nhật thêm ở bình luận nếu thiếu sót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *