Cùng Phongtap.net đánh giá về một siêu phẩm iPad một thời, sản phẩm đã từng là Hot Sale trên các kênh mua bán và là một trong những sản phẩm thành công nhất của Apple đến thời điểm hiện tại. Cùng nhìn lại những điều mà iPad Air 3 đã làm được

Ngay đến thời điểm hiện tại, iPad Air 3 vẫn luôn là một sản phẩm được nhiều người sử dụng, đã trải qua tới 4 năm, nhưng iPad Air 3 vẫn làm tốt những điều mà một chiếc iPad Air có và những điều mà người dùng mong muốn về một chiếc máy tính bảng

QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI VỀ iPad Air 3

iPad Air 3

IPad Air 3 (2019) có sức mạnh tuyệt vời khi ẩn sau màn hình và sử dụng bàn phím thông minh của Apple cho tính năng 2 trong 1 phù hợp cho công việc. Hệ thống truyền thông thiết kế và khả năng tương thích với Apple Pencil thế hệ đầu tiên nó trông thấy thời gian lỗi, nhưng nó tăng gấp đôi mức thấp hiệu suất của iPad 9.7. Sự trở lại của ‘Air’ có thể là một cái tên sáng giá cho mùa năm nay

IPad Air 3 (2019) có sức mạnh tuyệt vời khi ẩn sau màn hình và sử dụng bàn phím thông minh của Apple cho tính năng 2 trong 1 phù hợp cho công việc. Hệ thống truyền thông thiết kế và khả năng tương thích với Apple Pencil thế hệ đầu tiên nó trông thấy thời gian lỗi, nhưng nó tăng gấp đôi mức thấp hiệu suất của iPad 9.7. Sự trở lại của ‘Air’ có thể là một cái tên sáng giá cho mùa năm nay.

Xem thêm: Top 5 bàn phím cho iPad phù hợp làm việc tại nhà tốt nhất

ĐÁNH GIÁ iPad Air 3 TRONG 2 PHÚT

IPad Air là phiên bản trung gian, được định sẵn là kém chất lượng trong dòng máy tính bảng của Apple. Không, iPad Air 3 không bé nhỏ như iPad mini 7,9 inch và vẻ ngoài truyền thống của nó khiến nó trở thành một bông hoa tường vi so với iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 cao cấp .

Tôi đã mất một vài ngày thử nghiệm để nhận ra lý do tại sao nó vẫn quan trọng trong năm 2019. Khi so sánh với iPad Air 4 , ra mắt một năm sau Air 3, giống với iPad Pro hơn nhiều về thiết kế và thông số kỹ thuật. Apple rõ ràng đang cố gắng hướng dòng Air khỏi tình trạng ‘phiên bản trung gian bị đánh giá thấp’ và iPad Air 3 là di vật cuối cùng của những cách thức cũ.

Nên sử dụng iPad Air 3 không?

Theo thời gian, tôi nhận thấy iPad Air 3 là iPad dành cho những người muốn ‘nhiều hơn một chút’ so với những gì iPad 9.7 cấp thấp cung cấp. Nó có màn hình 10,5 inch cao cấp với viền mỏng hơn, chipset nhanh hơn phù hợp với sức mạnh của iPhone XS và camera trước có độ phân giải cao hơn. Bạn có thể chọn Air so với người tiền nhiệm của nó: nó có cấu hình lưu trữ lớn hơn, khả năng tương thích với Bàn phím thông minh của Apple và hiệu suất gấp đôi so với iPad 9.7.

Đó là một công cụ năng suất 2 trong 1 hoàn toàn tốt hơn và là công cụ dành cho những người mua sắm dipk tựu trường. Khi tôi kiểm tra thiết bị, nó chạy iOS 12 , điều này vẫn còn khá hạn chế đối với ‘máy tính’của Apple. Chắc chắn là có hỗ trợ đa nhiệm, nhưng tôi thấy một chiếc MacBook tốt hơn để xử lý các quy trình công việc phức tạp vừa phải.

Hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên

Nó cũng chỉ hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên, không phải Pencil thế hệ thứ hai từ tính và Bàn phím thông minh tùy chọn đó không sáng lên như bàn phím MacBook. Điều đó khiến bạn khó gõ trong bóng tối.

Tôi chưa thử nghiệm iPadOS trên iPad này, nhưng tôi đã sử dụng nó trên các máy tính bảng khác và thấy nó hoạt động rất tốt. Hệ điều hành mới này giúp biến iPad từ iPhone lớn thành trạm làm việc mac-os ấn tượng, với các chức năng như điều khiển bằng cử chỉ và cải tiến đánh dấu. Hơn tất cả, iPad Air 3 ) là phiên bản đóng gói lại của iPad Pro 2017 mà Apple đã ngừng bán.

Nó gần giống hệt nhau về ngoại hình và thời lượng pin 10 giờ chắc chắn và cuối cùng nó cũng có một mức giá dễ chịu. Bạn có thể xem nó như đứa con trung gian của dòng sản phẩm iPad của Apple, nhưng nó cũng là chiếc iPad rẻ nhất với sức mạnh thực sự và chức năng 2 trong 1.

iPad có truyền thống chạy trên cùng một hệ điều hành iOS như iPhone, nhưng sau khi tôi thử nghiệm iPad, Apple đã phát hành hệ điều hành nhánh riêng của mình, được gọi là iPadOS .

Xem thêm: Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 

Ipad Air 3 sử dụng ipadOS 15 rất ổn định

iPad Air 3

Cập nhật: iPadOS 15 , phiên bản mới nhất của phần mềm tập trung vào iPad của Apple, sẽ xuất hiện trên iPad Air 3 vào cuối năm 2021. Nó mang đến những thay đổi đối với đa nhiệm, các tiện ích được cải thiện mà bạn có thể đặt ở các vị trí khác nhau xung quanh màn hình chính và được cải thiện ghi chú bằng Apple Pencil.

PHÂN TÍCH GIÁ iPad Air 3 

 •       iPad Air 3 này có giá $ 499 (£ 479, AU $ 779)
 •       iPad 9.7 là $ 329 (£ 319, AU $ 469)
 •       iPad Pro bắt đầu từ $ 799 (£ 779, AU $ 1,129)

Định giá của nó rất là khó để nhận định. Nó có giá thấp hơn iPad Pro 10.5 (2017) khi ra mắt, nhưng có giá tương đương với chiếc máy tính bảng Pro sau 2 năm nếu bạn xem xét doanh số bán hàng hiện tại. Không có nhiều sự khác biệt giữa 2 loại. Đại loại. Air có thông số kỹ thuật bên trong tốt hơn và có hỗ trợ eSIM, nhưng chỉ có hai loa so với bốn loa của Pro cũ.

air 3 2019 2

Màn hình hiển thị trên iPad Air 3

 •    Màn hình 10,5 inch với viền mỏng hơn là một nâng cấp tuyệt vời so với iPad 9,7 inch
 •    Màn hình nhiều lớp tạo ra sự khác biệt khi vẽ bằng Apple Pencil

Đây là chiếc iPad Air đầu tiên có màn hình Retina 10,5 inch và viền mỏng hơn, và tôi thấy nó là một bản nâng cấp lớn so với tất cả các máy tính bảng 9,7 inch không phải Pro của Apple mà tôi đã sử dụng trước đây. Điều này chủ yếu là do màn hình nhiều lớp hoàn toàn và bảng màu P3 rộng.

Màn hình trên iPad Air 3

Màn hình nhiều lớp của nó có nghĩa là hầu như không có khoảng cách giữa lớp kính mỏng hơn ở trên và màn hình LCD bên dưới. Màn hình được ép ngay lên mặt kính và thực sự cho phép màu sắc hiển thị nổi bật. Thật khó để nhận ra sự khác biệt bên cạnh một chiếc iPad rẻ hơn và đó là một vấn đề lớn khi vẽ trực tiếp trên màn hình bằng Apple Pencil. Tôi nhận thấy nhiều màu vàng hơn từ màn hình iPad Air và đó là bởi vì nó sử dụng công nghệ hiển thị True Tone của Apple để thích ứng tốt hơn với môi trường của chúng ta. Chẳng hạn, nếu không bật cài đặt này, màn hình trông rất xanh so với ánh sáng văn phòng của. Bên ngoài,tôi đánh giá cao lớp phủ chống phản chiếu của màn hình dành riêng cho Air mới này và tất cả các mẫu Pro.

iPad Air 3 có viền mỏng

Viền mỏng hơn của iPad Air 3 mới, màn hình nhiều lớp, bảng màu rộng hơn, màn hình True Tone và lớp phủ chống phản chiếu có thể đủ để thuyết phục mọi người chọn iPad này hơn iPad 9.7, vốn không có các tính năng này.

Những điểm thiết kế ấn tượng trên chiếc iPad Air 3 ( 2019)

 •       Thiết kế kiểu cũ, nhưng bạn vẫn có: Touch ID và giắc cắm tai nghe
 •       Đây là chiếc iPad không phải Pro mỏng nhất được bán hiện nay
 •       Màu sắc: bạc, vàng và xám không gian

“Đây là iPad Air 3 mới,” tôi đã thốt lên với đồng nghiệp của mình nó được phát hành trong tuần này. Phản ứng của họ? “Có thật không? Trông không có gì khác biệt ”. Tôi bỏ đi trong sự xấu hổ. Đừng mua nếu bạn kì vọng những thay đổi lớn từ chiếc iPad trông truyền thống này.

Nó sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên như iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 viền tràn màn hình. Nhưng nó có các tính năng mà người hâm mộ yêu thích mà bạn sẽ không tìm thấy trên phiên bản cao cấp hơn.Ưu điểm mới: giắc cắm tai nghe 3,5 mm và nút Touch ID rất đáng tin cậy.

Về kích thước, mặc dù khác biệt so với iPad 9,7 inch, cho phép gắn Bàn phím thông minh Apple 10,5 inch có kích thước đầy đủ (cùng một loại được sử dụng bởi iPad Pro 10.5).

iPad Air 3 không phải là chiếc mỏng nhất của Apple

Đây là chiếc iPad không phải Pro mỏng nhất của Apple với 6,1mm (Pro là 5,9mm và iPad 9,7 là 7,5mm) và cũng chỉ nặng 1lb (456g). Biệt danh ‘Air’ của nó thực sự có ý nghĩa gì đó – chỉ có iPad mini (2019) nhẹ hơn 0,66lbs (300,5g) trong số các iPad hiện đang được bán. Phần dưới của khung iPad này có cổng Lightning truyền thống (các phiên bản Pro mới hơn sử dụng USB-C). Đó là một lựa chọn thiết kế ổn cho những người đã có hàng tấn cáp Lightning, nhưng những người sở hữu MacBook mới hơn có thể đã sẵn sàng cho tương lai USB-C. Chúng tôi cảm thấy như thiếu sót lớn hơn là thiếu 4 loa như trên iPad Pro 10.5 (2017). Nó chỉ có hai loa ở dưới cùng của thân máy.

iPad Air 3 có màu Bạc, Vàng,. Xám

air 3 2019 4

Các màu của iPad Air 3 bao gồm bạc, vàng và Xám không gian – có mặt trước màu đen, trong khi các màu khác có màu trắng. Tôi trông hơi giống Vàng hồng hoặc đồng. Thật kỳ lạ, Rose Gold không phải là một tùy chọn trên iPad mới này. Trên thực tế, Rose Gold không phải là một tùy chọn trên bất kỳ iPad nào mà Apple hiện đang bán.

BÀN PHÍM THÔNG MINH iPad Air 3 

 •     Bàn phím thông minh dễ dàng kết nối mà không cần Bluetooth
 •     Thiết kế liền khối có khả năng chống tràn và chống nước
 •     Các phím không có đèn nền khiến bạn khó gõ trong bóng tối.

Khả năng tương thích với Bàn phím thông minh của Apple là lý do để phát triển iPad Air so với iPad 9.7 có giá đỡ từ tính chỉ hoạt động với bàn phím Bluetooth. Đó là một trong những điều bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm năng suất 2 trong 1 từ iPad. Đây là chiếc iPad rẻ nhất có bộ kết nối thông minh của Apple, giúp gắn chặt nắp bàn phím gấp ba lần bằng từ tính vào đáy (theo chiều ngang) của máy tính bảng. Không cần phải mò mẫm với những bàn phím Bluetooth của bên thứ ba thường không đáng tin cậy. Bạn buộc phải sử dụng các phím có độ dày thấp, đây không phải là vấn đề nếu bạn đã điều chỉnh sang MacBook gần đây hoặc Mac Magic Keyboards. Điều khác biệt là bàn phím này có thiết kế liền khối với 64 phím được khắc bằng tia laser. Các phím được khắc bằng laser nghe rất tuyệt và chúng có những lợi ích trong thế giới thực: chúng chống thấm nước và vết bẩn cũng như không thấm các mảnh vụn. Tôi đã bất cẩn ăn một chiếc bánh sừng bò trên iPad Air – với mục đích thử nghiệm – và chỉ đơn giản là lau sạch những miếng bánh không cho vào miệng. Ngược lại với những chiếc MacBook khác nhau mà tôi đã mang đến Apple Store để sửa chữa khi một mảnh vụn duy nhất bị mắc kẹt bên dưới bàn phím cánh bướm.

Giá bàn phím iPad Air 3 

Bàn phím thông minh có giá cao: $ 159 (£ 159, AU $ 235). Tôi không thể sửa đổi các phím hoặc phím tắt; Tôi muốn hoán đổi lệnh và điều khiển, giống như tôi có thể làm trên máy Mac của mình, vì tôi thấy việc nhấn vào lệnh conmend + C rất khó xử dụng. iOS 12 không có tùy chọn cho việc này. Tôi cũng đang đau đầu vì bàn phím thông minh không có đèn nền. Tôi đã phải sử dụng iPhone 6 của mình để chiếu sáng các phím vào ban đêm.

air 3 2019 5

APPLE PENCIL

 •   Sử dụng Apple Pencil thế hệ thứ nhất, thay vì thế hệ thứ hai độc quyền của bản Pro
 •   Dễ bị mất do hình dạng của nó và khó sạc trong cổng Lightning
 •   Vẫn có độ nhạy áp lực lớn để vẽ và ghi chú

Mọi iPad mà Apple bán hiện đều hỗ trợ Apple Pencil và đây là iPad Air đầu tiên tương thích với bút cảm ứng lực. Nhưng nó chỉ hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Điều đó có nghĩa là nó không tương thích với Apple Pencil Gen 2, được ra mắt cùng với iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9. Bạn không dễ dàng nhận được sạc từ tính, thiết kế mặt phẳng (Gen 1 có hình thùng và cuộn đi – liên tục), ghép nối tự động và các tính năng cử chỉ như chạm để đánh thức màn hình và nhấn đúp để chuyển đổi công cụ.

Việc sạc Apple Pencil Gen 1 vẫn còn bấp bênh,

với phần đầu có nắp đậy chứa đầu nối Lightning cắm vào iPad Air. Nó có thể bị vỡ một cách dễ dàng và hư hỏng nặng hơn phiên bản Gen 2. Đây là lần thất bại lớn nhất duy nhất của iPad Air, chủ yếu là do Apple Pencil của tôi đã lăn khỏi bàn hai lần trong khi viết điều này. Tin tốt là Apple Pencil ban đầu rẻ hơn và có khả năng phản hồi tương tự như Gen 2 so với màn hình iPad. Vẽ trên iPad Air, tôi không gặp phải độ trễ nào, có thể tạo ra các đường dày hơn bằng cách tác động nhiều lực hơn và nghiêng Bút chì để đổ bóng. Đó cũng là cách yêu thích của tôi để chú thích ảnh chụp màn hình.

air 3 2019 6

HIỆU SUẤT

 •     Chipset A12 mạnh mẽ được tìm thấy trong iPhone XS và XS Max
 •     Tăng gấp đôi hiệu suất của iPad 9.7 (2018) rẻ hơn
 •     Cấu hình bộ nhớ trong 64GB và 256GB

Lý do thực sự để mua iPad Air này là sự mạnh mẽ ẩn sau lớp màn hình đầy màu sắc. Đây là một trong những chiếc iPad mạnh mẽ nhất của Apple, sánh ngang với hiệu suất của nhiều máy tính xách tay tốt nhất hiện nay . Theo các thử nghiệm của tôi, nó tăng gấp đôi hiệu suất của iPad 9.7 (2018), mang lại cho bất kì ai đang tìm kiếm 1 chiếc máy ổn định với hiệu năng tốt và sử dụng lâu dài. Nó được trang bị chipset A12 Bionic tùy chỉnh của Apple, cùng một chip Hệ thống mạnh mẽ bên trong iPhone XS và iPhone XS Max.

Con chip này đạt 11,575 điểm trong bài kiểm tra điểm chuẩn đa lõi.

Trong số các máy tính bảng, nó chỉ được đánh giá cao nhất bởi iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9, có chipset A12X Bionic và điểm số 17.845. IPad 9.7, với chip A10 Fusion thời iPhone 7, cho chúng tôi số điểm 5.786. Nó cũng tốt hơn iPad Pro 10.5 hai năm tuổi (9.326). Sự gia tăng hiệu suất chuyển thành hai điều quan trọng: tốc độ tốt hơn cho các ứng dụng hiện tại và đa nhiệm, đồng thời chứng minh hiệu suất của iPad Air trong tương lai. Cấu hình cơ bản của iPad Air là 64GB, ổn và phiên bản cao cấp nhất là phiên bản 256GB có thể chấp nhận được nhiều hơn với số tiền lớn hơn. Đáng buồn thay, không có tùy chọn 128GB để đáp ứng nhu cầu của mọi người ở mức trung bình.

air 3 2019 7

PHẦN MỀM

 •       Các công cụ đánh dấu mới và giám sát Thời gian sử dụng
 •       Đa nhiệm là ở đây, nhưng đó là hạn chế lớn nhất của iPad
 •       Không hỗ trợ chuột hoặc đế thực sự để chuyển đổi ứng dụng dễ dàng hơn

IPad Air chạy iOS 12 và nó giúp điều hướng ‘máy tính’ của Apple dễ dàng hơn iOS 11 và chắc chắn là iOS 10, nhưng tôi vẫn mong đợi nhiều hơn thế ở các bản nâng cấp tiếp theo. Việc chuyển đổi ứng dụng bằng cách kéo thanh dock phía dưới khuất tầm nhìn chỉ cần một vài thao tác, nhưng khi bạn đã hiểu, khá dễ dàng để bật hai ứng dụng được hỗ trợ vào Chế độ xem phân tách và kéo văn bản qua. Bạn sẽ không tìm thấy một dock cố định ở dưới cùng hoặc hỗ trợ chuột ở đây.

Bàn phím thông minh

Bàn phím thông minh của Apple làm cho iPad Air trở thành công cụ ưu thích của tôi để hoàn thành các tác vụ đơn lẻ, chẳng hạn như viết đánh giá. Đây cũng là một cách tuyệt vời để điều khiển đèn và các tiện ích khác tương thích với HomeKit trong ngôi nhà thông minh mới tôi thông qua ứng dụng Apple Home. Tôi thực sự đã sử dụng Apple Pencil với các tùy chọn đánh dấu mới của phần mềm, cho phép bạn chụp ảnh màn hình và bắt đầu chú thích ngay lập tức về khoảnh khắc đã chụp. Thay đổi độ dày và màu sắc của bút cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. iOS 12 cũng có những đặc quyền nhỏ khác dành cho máy tính bảng đáng đề cập: ứng dụng Apple News được thiết kế lại, số liệu thống kê về thời lượng pin sâu hơn, Thời gian sử dụng (số lượng sử dụng iPad lý tưởng cho các bậc cha mẹ cho con mình mượn iPad) và khả năng tương thích với trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba.

air 3 2019

TUỔI THỌ PIN

 •    Thời lượng pin 10 giờ – nhưng kéo dài cả ngày khi sử dụng không liên tục.
 •    Sạc nhanh với cáp Lightning-to-USB-C.

Apple hiện có rất nhiều dòng iPad, nhưng có một điều thú vị: chúng đều có thời lượng pin như nhau – 10 giờ lướt web trên Wi-Fi, xem video hoặc nghe nhạc. Điều đó phản ánh những gì chúng ta đã thấy khi sử dụng iPad Air mới, tuy nhiên, nó phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng iPad. Thời gian chờ có thể đáng kinh ngạc, vì vậy việc sử dụng liên tục và tắt trong suốt cả ngày đã mang lại chotôi hơn 24 giờ với iPad. Với việc sử dụng không thường xuyên, nó có thể tồn tại một tuần ở chế độ chờ.

Tuổi thọ pin

Không có gì ngạc nhiên, khitôi tạo ra nhiều tác vụ hơn, chơi các trò chơi AR và coi chiếc iPad này giống như một chiếc máy tính xách tay hơn,tôi nhận thấy sự sụt giảm pin nhẹ. Chỉnh sửa thư và ảnh là nơi tôi thấy hao hụt nhiều nhất trong số bất kỳ ứng dụng đơn lẻ nào. Chế độ năng lượng thấp thực sự giúp tiết kiệm pin. Tin tốt nhất là đây là iPad Air đầu tiên có sạc nhanh. Điều đó dành riêng cho các mẫu Pro mới hơn trước đây (Pro ngoại trừ iPad Pro 9.7), vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nó trên iPad 9.7 rẻ hơn. IPad Air 2019 có thể sạc đến 17% chỉ trong 15 phút và 32% trong 30 phút khi tôi sử dụng cáp Lighting-to-USB-C và phích cắm USB-C của MacBook Pro 13 inch. Mất tổng cộng 2 giờ 28 phút để sạc đầy iPad, điều này không quá tệ.

Tỷ lệ sạc lại (qua Sạc nhanh) từ 0%

 •   15 phút: 17%
 •   30 phút: 32%
 •   45 phút: 47%
 •   60 phút: 63%
 •   75 phút: 79%
 •   90 phút: 86%
 •   105 phút: 92%
 •   120 phút: 96%
 •   135 phút: 98%
 •    100% lúc 2 giờ 28 phút

Cũng không mất nhiều thời gian để iPad Air sạc lại khi sử dụng cáp này. Mặc dù được bán riêng, cáp USB-C-to-Lightning và phích cắm USB-C rất đáng mua nếu bạn dùng thường xuyên.

air 3 2019 8

MÁY ẢNH

 •    12MP hoàn thiện chụp ảnh – cho bảng máy tính
 •    Camera sau giống iPad 9.7 nhưng camera trước tốt hơn
 •    Sẽ không so sánh với iPhone mới hơn của bạn

IPad Air có những bức ảnh đáng giá đối với chiếc máy tính bảng, nhưng nó sẽ không bao giờ để so sánh với điện thoại thông minh của bạn và bạn cũng trông thấy khá ngu ngốc khi cầm màn hình 10,5 inch chỉ lên to shot a bức ảnh.

air 3 2019 9

Tôi hiểu điều đó, một số người chỉ cần một bức ảnh tham khảo thực sự tốt cho một dự án học hoặc cơ quan, và những người đã có tuổi thích sử dụng kính ngắm lớn của iPad. Vì một vài lý do có thể chấp nhận được, camera sau của iPad Air chụp ảnh 8MP với khẩu độ f / 2.4, giống như iPad 9.7.

Dành cho ai

Nó tăng gấp đôi hiệu suất của iPad 9.7 và theo kịp một số máy tính xách tay tốt nhất. Nó không hoàn toàn đạt đến cấp độ iPad Pro mới, nhưng tốc độ và giá cả khiến nó trở thành một điều tốt đẹp.Sinh viên muốn có máy tính bảng 2 trong 1 Máy tính bảng này hoạt động với nắp Bàn phím thông minh của Apple dễ ghép nối và điều đó quản lý cho việc ghi chú, gửi email và làm các việc đơn giản trong giờ học.Bạn muốn có một chiếc iPad rẻ nhất cho suất năng lượng . IPad Pro is too a good for the hầu hết mọi người, nhưng iPad 9.7 là một loại máy tính đọc-không-ghi bảng. This iPad this mang lại cho bạn năng suất mà không phải là phạm vi.

iPad Air 3 không dành cho ai

Bạn đang tìm kiếm chiếc iPad rẻ nhất Đây là chiếc iPad rẻ nhất cho năng lượng, nhưng không phải là chiếc iPad rẻ nhất. Người dùng thường được phục vụ tốt hơn bởi iPad 9.7, giá rẻ hơn mà không có ưu đãi (và thường có ưu đãi).

Bạn muốn hỗ trợ Apple Pencil tuyệt vời và hỗ trợ Apple Pencil Gen 1 của nó là điểm thất vọng lớn nhất khi có Gen 2 với chỉ cử và kết hợp từ tính. Lỗ hổng tồi tệ nhất của Apple Pencil ban đầu là không thể bàn cãi.

Bạn cần nâng cao năng suất ở mức máy tính xách tay Nó có tốc độ, nhưng phần mềm không cho phép thực hiện nhanh chóng đa tác vụ, bàn phím không sáng và không hỗ trợ chuột. iOS 12 có suất giới hạn.

CẠNH TRANH

air 3 2019 10

iPad 9.7 (2018)Cả iPad 9.7 của năm và iPad Air mới đều đang cạnh tranh cho nhiều đối tượng giống nhau: những người muốn có iPad mới nhưng không đủ tiền mua iPad Pro được thiết kế lại. IPad 9.7 is an tuyệt vời giá trị cho hầu hết các tính năng mà bạn sẽ cần trên bảng máy tính. Đó là một cách tuyệt vời để đọc sách và tin tức cũng như xem phim. Nó không mang lại tập tin đặc biệt cảm ứng vào năng suất và màn hình không tốt bằng iPad Air.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *